Need help

Ngayon po 8weeks ako hndi ko pa maexperience yung vomiting natural lng ba yun? #1stimemom #pleasehelp

6 Replies

Yes ako hindi ko din yan naexperience ng 1st trimester. According sa nabasa ko it is not only on the 1st tri some pregnant women experience on other trimesters... Some don't experience it

Diko din po yan naranasan Mommy. Hindi naman po ata lahat dumadaan sa ganyan na stage na as in nagvovomit. 😊

yes normal po at ma swerte tayong hindi naka experience nun hahaha

15 weeks and walang masyadong lahi except sa konting duwal lang

salamat sa advice mga momsie🥰

baka po di ka maselan sis

Related Articles