Mga mami payakap naman po kahit hindi tayo magkakakilala 😭😭

Ngayon nalang po super umiyak sobrang nag aalala, mga mi pwede bang isama nyo po ako sa prayer nyo kasi po nagkabrown discharge po ako. Kaninang umaga spotting lang po. Ngaun po medyo lumakas. Pumunta na po ako sa ob ko kanina and binigyan ako gamot. Bukas ultrasound naman. Nung hineartbeat si baby pumipintig naman. Bukas ko pa malalaman if anong rate kapag tvs ako. Sana mga mi maging ok kami ni baby sobrang nanginginig po talaga ako ngaun sa pag aaalala na umiiyak hndi ko lang mahugulgul kc baka madami lumabas sakin na brown discharge nakapagtake nadin po ako meds ko po and nakakain na po. Mayat maya po ako nagdadasal ang hirap po pala. 😭 Sobrang panick po ako. 2nd baby ko po ito 6yrsold po ang sinundan kaya parang namamahay po. 3months na po ung tyan ko. Nagdasal na kami ng hubby ko and pinapakalma naman po nya ko. Sana po mi masama nyo po ako at kami sa prayers nyo mga dumadaan din po sa ganito. Ang hirap hirap po pero tibayan lang po natin loob natin. Pagdadasal ko din po kayo. Maraming salamat po. Sana bukas ok si baby safe sya at healthy at malakas ang HB.. un lang po mga mi.. pasensya na sa abala. Salamat sa pagbabasa. Thankyou po uli.

15 Replies

mommy, mahigpit na yakap! wag ka po pa stress. God is good, magiging ok po kayo ng baby nyo. 🙏🙏