36 weeks and 3 days pregnant po tas dinugo po ako kanina kunti

Ngayon malikot si baby at may kunting kirot pero d sya gaano kasakit at nawawala wala. Normal lang po ba yun? Or malapit na po ba akong manganak? #1stimemom #firstbaby

2 Replies

Hindi po normal na may dugo po. Pacheck ka po sa OB mo po para masabi nya kung pwede ka na ba manganak o hindi pa. Kasi kung di pa fully develiped si baby ay mabigyan ka nya ng gamot.

Monitor mo muna mommy. Kung di na nawawala yung sakit possible na malapit ka na manganak.