Hi mommy's ❤

Ngayon kulang nakita sa gallery ko kasi tumitingin-tingin ako kanina sa gallery ko sa phone tapos ngayon kulang na laman na nong December 6-2021 ay kakatapos ko yun ng second dose ko sa vaccine at nilagnat pala ako non at naka inom ako ng gamot hindi ko na maalala kung anong gamot na inom ko at deley na pala ako non jusko ko. At malapit na akung manganak SANA OKAY LANG BABY KO😶🙏 #team_august

1 Reply

Consult an OB po Mommy sa ikakapanatag mo din po. Ilang weeks ka na kaya nun? Sa webinar po na napanuod ko safe naman po si baby kahit na it was given bago mo malamang buntis ka. Join po kayo sa Team BakuNanay in Facebook