Proud ako sa lahat ng mommy

ngayon ko na naiintindihan sinasabi ng nanay ko na "iningatan kita ng 9 na buwan sa sinapupunan ko, tapos pahihirapan mo lang ako ngayong malaki ka na" napabigla ako sorry sa nanay ko at sobrang nagpapasalamat. kaya sa lahat ng mommy dyan at soon to be mommy Proud ako sa inyo.

1 Reply

The pain of pregnancy and childbirth is nothing compared to the hardships ng paga-alaga at pagpapalaki sa mga anak. And yes, ngayon lang natin nare-realize sakripisyo ng mga magulang natin, lalo na ng ating mga ina 🤗