It's a baby girl

Ngayon ko lng nalaman yung gender nya and sobrang excited ako kanina sobra sobra alam mo yung sumama na yung pakaramdam ko tas yung nakita ko sya sinususo nya kamay nya grabe super happy ang panganay ko ay baby girl..#1stimemom #firstbaby

It's a baby girl
2 Replies

ang sarap talaga sa feeling na for the first time makita si baby kahit sa ultrasound and malaman ang gender nya, congrats momsh for having a baby girl 😊❤

Wow💖Baby Girl😍😍😍 Ganyan din po ako noon sobrang saya ko po pinagpray ko talaga na baby girl and God granted my prayer. Congratulations po💞💞💞