Worried mommy

Ngayon ko lang naalala, nung isang araw dumaan ako sa metal detector. Ayoko sana kasi natatakot ako baka maapektuhan si baby lalo na yung right side alam niyo yung dinadaan na parang scanner sa mga gamit, yung parang sa airport di ko alam ano yung tawag. May nakalagay kasi radiation kaya natakot ako pero ang sabi nila okay lang daw. Okay lang po ba talaga?

1 Reply

Dapat po sinabi mo na buntis ka.

4y ago

Opo sinabi ko naman sa kanila pero okay lang daw po dumaan sa metal detector yun ang sabi. :/