first time mom

hi ngayon 9 months and 3days pregnant nako nananakit na tyan ko and balakang then nag pa consult ako sa Er sabe nila sa akin di pa daw ako pwede manganak kase gusto nila 9months and 2weeks pataas niresetahan nila ako ng pampakapit ngayon pero di ko bibilhin yun mamaya mapasobra sa kapit ang baby ko at mahirapan ako. bat kaya ganon

2 Replies

Anung hospital yan? Ska kelan po due nyo? May nanganganak nga ng 38 weeks eh Sn po b kau ngpapacheck up? Yung ob nyo na tumitingin sa inyo since day 1 dun po kayo manganak mas msma mag over due kau at mkakain ng poop si baby or mgleak panubigan nyo possible mag ka infection kau ng baby

5y ago

36wks & 3days plng po sya.. ndi p po sya pd manganak.. 37wks below po premature p po un..

37wks below po kc premature p po baby nun kya ndi k p po pd manganak..