2380 grams for 36 weeks in ultrasound

Ngayon 38 weeks na ako, sinukat kanina ni ob ang size ni baby masyado daw po maliit si baby sabi ng ob. Dapat po ba ako mag-worry? Baka malnourished si baby.

2380 grams for 36 weeks in ultrasound
33 Replies

I think ok naman weight ni baby mo. 2.88kg lang si baby ko nung lumabas at 38 weeks. Mas okay kung sa labas mo nalang siya palakihin.

1.8 kg lang si baby ko noong pinanganak ko 40 weeks 2 days 😁.. Kaya okay na yan bigat ni baby sis 2.5kg naman ang normal weight

Okay lang daw po na maliit si baby basta daw po okay naman sya sa tummy mo. Mabilis lang naman po palakihin pag lumabas na.

Underweight pa pala to? What is the ideal weight daw ba? Ung mga ank ko kasi wala pang 3kilos nung pinanganak.

38 weeks yung first baby ko 4kls... Second baby ko edd july 7 parang mas maliit sya compare kay first born

Okay na yan ,kesa malaki si baby .sa paglabas mo nalang sya palakihin .mahirap kung sa tyan .he he .

Ok lang yan sa akin nga 2.4 sya nung nilabas ko.. Maliit lang sya pero na CS pa ko.. 😂🤣

4y ago

Bat kapo nacs?

Ok lng yan sis, pra hnd ka mhirapang ilabas sya,, ang importante maayos sya loob ng tiyan mu.

ako po sis nanganak now @34weeks emergency cs po. 1.5kg ko lng po nilabas c baby ko❤

Gnyan din po sbi ng OB ko.. Niresetahan nia ako ng Vits na Amino Acid.