2380 grams for 36 weeks in ultrasound

Ngayon 38 weeks na ako, sinukat kanina ni ob ang size ni baby masyado daw po maliit si baby sabi ng ob. Dapat po ba ako mag-worry? Baka malnourished si baby.

2380 grams for 36 weeks in ultrasound
33 Replies

37 weeks vis cs 2.3 lang si baby mabilis na din magpalaki ng baby sa labas

4y ago

Bat ka po na CS?

Ok lng po yn continues vits at milk lng less n po kau mg rice ..

kain ka po itlog na nialga araw araw pra lumaki ng knti c baby

tignan nyo po dito yan po normal EFW ni baby sa tummy per week

Mamsh, baby ko 2040 grams lang, 36 weeks din 💔

Continues vitamins and drink milk po

Amg importante po healthy si baby.

Sa labas mo nalang palakihin sis

last utz ko 35 weeks aq 1.8kilo lang

4y ago

Same here. Kaya sabi ni OB shift aq ng obimin to onima na multivitamins.

okay lang kung healthy naman