anu po maganda gawin para di po maglaglagan ng baby 3x na po kac ako nakunan eh,

Ngaun buntis na naman ako at ramdam ko nasa mababa na naman sya

29 Replies

Pareseta ng pampakapit, total bed rest without bathroom privileges kahit ihi sa kama k lang

Paalaga po kayo mi sa OB. Magpeprescribe sya ng gamot at sasabihin ano dapat nyong gawin.

pls lang po 3rd baby nio na yan so pls bed rest kanalang po muna as in bed rest po...

magpaalaga ka sa Ob-perinatologist

bed rest at inom ng pampakapit

baka apas mamsh pacheck sa ob

mag bed rest Ka po mom's

join ka APAS group sa fb

hug mamsh 🤗

Related Articles