THỬ THÁCH VA LUNG TUNG - Nhận về phần thưởng lên đến 1500 điểm nhân dịp Valentine 2022

Ngày lễ tình yêu lớn nhất năm đã đến rồi, cùng TAP tham gia chuỗi thử thách Va Lung Tung để mang về phần thưởng lên đến 1500 điểm nhé! Thử thách 1 - Ngày ta gặp nhau: 700 điểm Thử thách 2 - Đồng điệu : 800 điểm ❤️Để tham gia thử thách 1, mom cần: Bước 1: Click tham gia ngay tại mục Sự Kiện: https://tap.red/thuthachvalungtung Bước 2: Tham gia thử thách 1 bằng cách tìm video bất kỳ TRÊN ỨNG DỤNG theAsianparent và chụp màn hình lại vào đúng thời gian một dịp đặc biệt giữa bạn và ông xã, ví dụ vợ chồng cưới nhau vào ngày 14/2 thì chụp vào lúc 1:42 (1 phút 42 giây) kèm theo comment về ý nghĩa ngày đó tại đây. ⭐️Thời gian tham gia thử thách 1: Từ ngày 12/2 - 14/2 ⭐️Thể lệ: - Không giới hạn số video được chụp màn hình, một comment ảnh chụp màn hình được tính là 1 lượt tham gia. - 700 điểm thưởng sẽ trao cho các mom có nhiều ảnh cap màn hình (TAP sẽ không thông báo trước mỗi mom cần phải có tối thiểu bao nhiêu lượt tham gia mà sẽ chỉ dựa vào mom có số lượt tham gia cao nhất từ đó đối chiếu và so sánh với các mom khác để tiến hành cộng điểm) - Thử thách 2 sẽ được đăng tải ngay sau khi thử thách 1 kết thúc.

THỬ THÁCH VA LUNG TUNG - Nhận về phần thưởng lên đến 1500 điểm nhân dịp Valentine 2022
221 Các câu trả lời

ngày 10/3/2021 Vk nói với Ck Vk có bầu,thế là lật đật 2 bên gia đình cưới gấp,trong thời gian bầu bì anh chăm sóc em nhiều,ăn uống thì đổi bữa liên tục,bắt Vk ăn nhiều cho con đủ chất,trưa nào cũng bắt Vk đi ngủ trưa,thật sự ngủ trưa rất tốt cho e bé,ngủ khoảng 1 tiếng thôi là thấy người khỏe hẳn.ck còn kêu lên phòng bật máy lạnh ngủ cho mát.thương ổng lắm.

ngày 5/2/2019(nhằm ngày mùng 1 tết) Vk Ck mình quen nhau,không biết anh còn nhớ hay quên rồi,nhưng với mình anh luôn là người bạn trai tuyệt vời,anh đến với mình khi mình rơi vào đau khổ nhất,bờ vai anh làm t thấy ấm áp hơn và hôm ấy là ngày đầu tiên chúng mình gặp nhau,đi ăn,đi hát karaoke.và chính thức anh bị tui dụ dỗ,yêu không lối thoát.Hihi😊😊😊😊

17/09/2017 là ngày hai đứa ở hà nội về quê để chuẩn bị hôm sau hai nhà gặp mặt. Nhưng lại cãi nhau nhưng vẫn về. Lúc đi đường về quê ông phóng xe máy như điên như dại. Mình ngồi đằng sau im re ko dám nói nhiều. Vì ông í nóng tính mình mà nói thêm chỉ sợ tai nạn thui. Khổ con gái toàn phải nhịn thui. Khổ ghê 🥰

14/2 lúc đó mình đang mang bầu bé covid. Ở cái tuần 36 cũng gần coi là sắp về tới đích rồi nhưng 2 đứa vẫn đắn đo bao giờ mới nên đi mua đồ cho bé. Rồi chẳng suy nghĩ gì nữa chồng rủ mình đi chợ mua đồ về nấu ăn cho mình. 1 bữa cơm tuyệt vời và ý nghĩa với tất cả tấm lòng của chồng.

07/05/2017 là ngày gặp mặt đầu tiên qua dăm ba ngày nói chuyện trên mạng (anh í vừa là bạn chị họ mình lại trọ cũng gần mình và học cùng khóa mình, mỗi tội mình ko bít, đến lúc nói chuyện mình mới biết, công nhận đi tán gái xó nào cũng biết hết) 🥰

ck em và gia đình rất vui vì vk báo có bé cũng tìm hiểu nhiều cách để chăm sóc bé con trong bụng đặc biệt là thai giáo giúp bé con năng động, vui khoẻ trong bụng bé thích bé đạp nhiều vk vk rất vui và hạnh phúc để chào đón bé con của mình

14/2 năm nay không biết có được ck tặng quà không. Hay món quà lại là đứa con bé nhỏ haha. Dù gì thì đối với mình quà không quan trọng bằng tình yêu ck dành cho mình. Cám ơn ck và con về tất cả. Năm nay gán cày để được quà nhé

ngày 25/11/2021 em bé của chúng ta ra đời,em biết nghe lời từ trong bụng mẹ,tối nào mẹ cũng cho bé nghe nhạc,Đủ loại nhạc tùy tâm trạng mẹ,và mẹ cũng bắt ba con nghe chung mỗi tối.bé yêu của mẹ thích nghe nhạc lắm nhé!

ngày 30-07 là sinh nhật nhưng nhưng do covid nên nhà mình ở bị phong toả, chồng thì ở công ty nên cả ngày hôm đó vợ chồng mình call video nói chn vs nhau cả ngày và hôm đó mình cũng khóc khá nhiều vì tủi thân

ngày 13-1 con chào đời cảm ơn con đã đến với ba mẹ cảm ơn con đã dạy cho mẹ được sự kiên trì và nhẫn nại cảm ơn con vì đem đến cho mẹ nhiều niềm vui và kỉ niệm hạnh phúc cùng con mãi yêu con