Advice Pleasee

Nga momsh! Manganganak na ako next week. Will take primrose na tomorrow evening. Actually mamayang gabi ung sched ko kaso bukas na lang ? Ask po ako advice and tips po before and during labor po ? parang excited kasi ako na kinakabahan. Excited na makikita ko na ung baby girl ko at kinakabahan dahil d ko alam anong mangyayari habang nag lalabor ako ? First time mom here momshiesss. Please help mee ❤️ thanks in advance ppoo

1 Reply

stay calm lnq momsh para ndi 2maas BP mu .. kausapin mu c LO & pray 🙏

5y ago

Thank u sis 😁 sana kayanin ko huhuhu