Pwede kaya isabay ang ogtt at Cas ultrasound?

Nga momsh 25weeks pregnant balak ko po sna isabay n ung ogtt para mamonitor ung sugar ko sa pag papa Congenital Animaly Scan?para isahang pnta nlng ng clinic at maiwasan n ljmabas ulit for another sked ng test.. Since need mg fasting ng atleast 8hrs bgo mg pa ogtt nd b un makaka apekto sa result ng CAs ultrasound? Salamat po sa sasagot..

1 Reply

Hindi po siya makakaapekto sa utz. Pinagsabay ko po yung sakin nung 22 weeks ako sis🙂

4y ago

Ganon ba sis... cge magpapa sked n ako.. salamat sa pgsagot :) its a big help :)