hair and makeup

hi nga mommies.. ask lang if pede ba mag pa hair and make up after a month of giving birth.. graduation ko kasi sa school di ba ako mabibinat.?? TIA :)

2 Replies

wag na muna siguro ung rebond,haircolor..puede cguro ung pg plantsa muna nang buhok pero dapt dahn2 at gentle weak pa masyado katwan mo mommy may tendency maglagas ang buhok mo..kung iba namn mg me make up sau okay lang mommy para ndi tutok mata nkakahilo at masakit kc sa mata pg na pwepwersa ang mata e..

up..........