Hello po. Normal lng po ba sa mga babies ang hindi pagpoops regularly? Since nagstart na sya kumain

ng solid foods. Turning 8 months po baby ko. Thank you! ☺️

3 Replies

Yes basta may wiwi siya regularly at yung pag poop hindi masyado aabot ng matagal like nasa 1week na. Baby ko 7mos na naka Babyledweaning pag may banana siya sa meal niya every other day ang poop niya pero pag wala naman once a day siya nagpopoop.. Hindi siya masyado pala inom pa ng water pero breastfeeding.. Pag iri ng iri at parang constipated nagbibicycle exercise at I love you massage ako kay baby.

Same sa baby ko po simula mag8 months hindi n sya regular magpoop

baka constipaged sis, more watee at fiber rich foods