8 months pregnant po mga mommy ask ko lang po

Ng sasagot hehe frst tym mom eh .tatanungin ko po sana kung okay or normal naman po ung mga result .medyo napapaisip po kase ako lalo d ko maintindihan pa thank u po sa sasagot malaking bagay na po un sakin godbless po mga mommy .?

8 months pregnant po mga mommy ask ko lang po
8 Replies

sis anong edd mo? 35 weeks na dn ako ang nasa 2.5kg dn efw ni baby..pinag ddiet ako ng doctor kc baka lumaki masyado c baby mahirapan aq i normal. edd ko by lmp is march 7.

4y ago

Feb 19 po mommy.

ok nmn po sa pagkakaintindi ko..nka position na baby mo at malaki c baby..kya mo yan mommy goodluck

Normal ang result ng ultrasound ni baby and nakapwesto na sya ❤

Okay po si baby sa loob mommy. Don't worry , pray lang po 😊

ok nman po sya accrding sa IMPRESSION

everything is okay mommy. nothing to worry

Yes mommy okay naman po 😊

OK naman result mo sis