mga momies anong pwedeng ipainom kay baby para sa ubo,5months old napo baby ko yong dina need

7 Replies

4 months baby ko may ubo din sya kaya dinala ko agad sa pedia niresetahan agad ng para sa ubo Since wala nman syang halak.. Brezu ang name ng gamot 2x aday ko sya pinainom ayun gumaling agad Advice ng pedia ko kung may halak kailangan nya mag antibiotic ng 1 week.. Kaya kailangan tlga ipa check up muna bago bigtan ng gamot

mommy sorry pero NEED MO IPACHECK-UP ANG ANAK MO SA PEDIA. kapag walamg pangbayad sa HEALTH CENTER PO. wag ka mag bigay ng kahit anong gamot sa anak mo ng walang reseta kung ayaw mo magsisi sa huli.

much better po kung ipacheck up pero nun ako kog wala talaga pampacheck up salbutamol po ang pinapainum ko pwede din po kayo mag ask sa pharmacy for first medication

Momsh kelangan mo talaga yan ipacheck up kay pedia.. Wag mag self medicate lalo na infant pa yan.. Mahirap baka lumala mauwi pa sa pneumonia..

much needed po na may reseta galing pedia kasi kailangan nila macheck yung condition ng baby mo po. wag po basta magpapainom ng gamot.

much better na ipa check up sa pedia niya mahirap na lalo baby

mas better pa check Po sis baby 5 months old pa lang Po sya