37 weeks na po ako at nakaka ranas ako

ng matinding kabag utot 🤭 tpos pag natayo maskt pantog ko... ano kaya ibg sbhn nto...wala.nmn iba maskt skn.bukod dto..need ko lng ba ng rest?#firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #bantusharing #theasianparentph

2 Replies

Same case tayo momshie 37 weeks narin ako masakit rin bandang pempem ko kapag tumatayo lalo na pagnaglalakad kahit di gaanong malayo masakit na sya Sana makaraos na tayo 😔

4y ago

pano kaya to..d ako komprtble..:( sakt na nya. kht konti lakad sk tayo.kht higa

FF