bkit ung ob ko pinag HIV Test aq.

Ng check up AQ kanina may laboratory test AQ , kasama na Doon UNG HIV test . Kayo ba mommies Ng HIV test kau. ? Wala Naman AQ HIV ?

531 Replies

Kailangan talaga un. Kasi para malaman kung may HIV ung Mga buntis .

Di naman purkit pinag HIV e meron na sis hehehe Kelangan tlaga yan :)

Yes po kasama po talaga yan. Pero yung OB ko di naman ako pinagganyan

Lahat po ng preggy now dumaan sa ganyang procedure kahit po sa center

Need po talaga yan momsh,ako kakatapos ko lang din magpa hiv test☺

yes kadalasan kasama na talaga yan sa lab test na pinapagawa ngayon.

Mandatory sis yan ngaun!s mga center walang bayad ang magpa.hiv test

Oo Ksama sa laboratory q ung HIV Test .may rapid test PA nga aq ehh

opO...kasama po ang HIV sa labtest ng bUntis. akO rin po ng ganyan.

Required tlaga ni ob ang HIV sa mga health center free lng nman yun