bkit ung ob ko pinag HIV Test aq.

Ng check up AQ kanina may laboratory test AQ , kasama na Doon UNG HIV test . Kayo ba mommies Ng HIV test kau. ? Wala Naman AQ HIV ?

531 Replies

First check up ko pinag HIV test agad din ako. Need din daw kasi talaga yun 😊

Opo kailangan po talaga yan..Ako nga wala pang test gawa ng ECQ di mka. labas2..

Itaas nyo lang po paa nyo pag matutulog tas don't stick with one position dapat lipat²

4y ago

huh?

Lahat naman sis kahit ako lahat pina chek .sa awa nang dios ok namn ang results

Required na sya mamsh. Kasi if positive ka, hindi ka pwede mag normal delivery

Khit sa center po ganon po may request din tlga at kailangan for safety ☺️

Uu sis required tlga yun sa mga buntis.. Dami q ding ni laboratory kay OB doc.

yes po. para na din po yun sa safety ni baby just to make sure na wala ka non

required po since mkaka-affect ky baby once ngpa-breastfeed kau n my HIV pla

Yes , pra protection mo at NG iyong baby .. ginanyan din ako .. normal naman