bkit ung ob ko pinag HIV Test aq.

Ng check up AQ kanina may laboratory test AQ , kasama na Doon UNG HIV test . Kayo ba mommies Ng HIV test kau. ? Wala Naman AQ HIV ?

531 Replies

required na po momsh. tanong ko dn dati sa OB ko bakit kelangan eh sure naman ako n wala ako HIV.

Kailangan po sya mamsh ako nga yan nalang kulang na test paano naman ako makapag hiv eh me ecq pa

Yes, mandatory. Naipapasa kasi sa baby ang HIV kaya precautionary measure talaga yan pag buntis.

ako din ng test.. for sure lahat ng buntis required mg p test ng hiv for baby safety nrin cgro..

Pareho lang din yan pagkumuha ka ng lisensya, pinapa-drug test ka, di ka naman nagda-drugs dba?

Kakatapos ko lang magpahiv test. Required na po tlga sya kunin ngayon kahit wala ka tlga hiv.

Ok lang po yan pero sakin wala naman gnyan pero wala din po masama para narin ok kayo ni baby

Nka lagay sa resita ko pre natal with hiv test .. Ang mahal pala dun sa family doc 😂😂

Ilang months na po tiyan mo? Ako po kasi 6mos na pero hndi ako pinagpapa HIV test ng OB ko.

Yes. Required na siya ngayon para maagapan if ever kasi si baby rin ang kawawa kung sakali.