magandang hapon po mga mommy. hihingi po sana ako ng kunting tulong. wala pa po kasi akong mga gamit

ng baby ko mag 8 months na po ako sa febuary due date ko pobsa march 2. kahit yung napag lumahan po ng baby niyo yung pang newborn po maraming salamat po. #firstbaby #pregnancy #1stimemom

6 Replies

i have newborn diapers na di nagamit ni baby, pati mga maternal pads and adult diaper na di ko rin nagamit

3y ago

pasig po

location mo po,Meron pa aq dto baru baruan,

3y ago

layo pala..

anu ponq location nio po .???

UP

Related Articles