Signs that you're having a baby boy

Next month pa gender reveal namin mga momsh pero excited na ako buksan yung latest ultrasound result ko para makita gender ni baby. Mas marami nagsasabi sa akin na baby boy itong dinadala ko ngayon. Kayo ba mga mommies na may Baby Boy ano mga signs nyo during pregnancy? #pregnancy #2ndbaby

Signs that you're having a baby boyGIF
2 Replies

last dec ako nag Gender reveal ang hula sakin halos lahat babae naman pero Boy pala wala nagbago sakin hanggang ngayon 30 weeks na ako.