Poop

new mom here. ask lang po kung normal lang ba yung malambot na poops and watery for 1month old. naka formula milk na po si Baby similac tummi care milk nya. TIA po sa response.

2 Replies

Hi mommy ewan ko lng kng sa gatas tlga ni baby yn kc sakin kht 9mos.na nung similac gamit ni lo ko basa tlga poops pro sau kc 1mos.normal lng poop pag gnyn until 3mos.ang baby pro try nui po ung s26gold kc hnd basa ung poop ni baby nung ginamit nya ung s26