QUESTION PO..

New LNG po ako s group na to.. Ang hirap po bilang Ina na lagi Ko nasisigawan at npapagalitan ung panganay Ko 10 years old . Palagi akong mabilis magalit sa kanya . at sa kanya LNG din pero sa bunso ko nmn na 3years old mag 4years old HND nmn ako Gnon .. Nlulungkot ako at feeling Ko npakawa Kong kwentang Ina .. ?? Mtigas ang ulo At malAmbing nmn sya pero bkit gnon ?? ?? Pa advice po thank you po.. ??

1 Reply

Hello po ask ko lng po Kung nagiging attention seeker n anak mo cguro kz bka lhat ng attention mo nasa mas bata mong anak.. Try mo pong intindihin at mas maging patient sa panganay mo at ipag pray mo na Rin n sana lagi mong mahandle Ang galit mo.

4y ago

Salamat po ng marami ❤❤

Related Articles