1st Ultrasound 9/26/19, 2nd: 9/27/19, 3rd: 10/5/19

Needed ko po ang advice nyo, due ko nung 1st Ultrasound last 9/26/19 at ang 2nd ultrasound 9/27/19 bakit prang wala pa akong na fefeel na changes sa katawan ko na 9/28/19 na ngayon. takot na ako baka ano na nangyari ni baby sa loob ng tiyan ko, parang malayo na kasi ang 10/5/19, kasi sabi ng doctor sa akin na dapat due ko na that day either 9/26/19 or 9/27/19, at nag try na naman ako mgpa ultrasound sa ibang OB nung ika 8th mos ko at ang resulta this coming 10/5/19 pa. Please pahelp anng dapat kong gawin? Thank you

4 Replies

gnyn ang mostly rsults momsh lalo n kng 1st baby mo,ngccount yn ng either 1week advance or delayed s expected due ntin n nlabas c baby,,wag mo po stressin self mo,,and be ready n dn incase anytime soon c baby n msmo ggwa ng way n llabas n sya

Hindi nmn Minsan natama kng ano Naka Sulat sa Ultrasound.. Ako nga EDD q Sept 22 pero nanganak ako Mas maaga Sept 3. Ahehe.. Basta ready ka lage. First Baby q xa.

As per our OB may +/-2weeks ang edd. Oct 5 is 1 week away from your 1st utz. But if it worries you.consult with your OB din

Sis ganyan din sakin 3 ultrasound iba iba ng expected date pero nasunod padin yung una. Sabi din kasi ni ob sakin di rin naten masasabi kung kelan lalabas si baby basta 37 weeks pwede na, yung pinakadue lang talaga yung nakakapressure. Sasabihin naman sa'yo ni ob na kapag wala ka padin naramdaman sa exact duedate mo sila na gagawa paraan para malabas baby mo. :)

5y ago

Cge siss. Thank you