Need your help mommies, Alin dito ang mas bet nyong name ni baby girl ko?

Need your help mommies, Alin dito ang mas bet nyong name ni baby girl ko? S & K start ng name #1stimemom #firstbaby #pleasehelp A. Shasmecka Sofie Khashia B. Shasmecka Kiana Sofie C. Shamiah Kiana Sofie

40 Replies

friendly suggestion lang mommy, wag po Sana masyadong habaan yung name ni baby kasi kawawa naman pag nag school. mas Lalo sya maa upset pag paulit ulit na magsulat ng pangalan nya.

mommy masyado po mahaba ang name, mahirap po yan kapag nursery, nakita ko po mga classmates ng anak ko hirap isulat kapag mahaba ang name. Suggestions lang naman po.

wow Momsh kakaiba name ni Baby.. bet ko po yung C.🥰

Ahahaha sobrang haba pero okay na yung C 🥰

letter C momshie mas easy ipronnounce,,

ang haba 😅 pero letter c is good

Letter C po momsh 🥰

Letter c po mommy. :)

letter c momsh

C din po ako :)