Clinic around Mandaluyong area

Need your help momga mommies. Sino po ditong may alam or may kakilalang pediatrician na may open clinic ngayon? For immunization sana ni baby ko. Mag3months na sya wala pa rin kaming nasisimulan eh. Di pa rin kasi nagoopen mga centers dito. Around Mandaluyong City lang po sana. Sana po may sumagot. TIA.

2 Replies

No idea po eh.. Sorry po

4y ago

Okay lang mommy thanks :) ... I've tried searching online na rin eh, medyo mahirap maghanap ng open clinic around here hehe sana makahanap na soon

Up