spotting

Need your advice..27 weeks preggy po ako..umihi ako ngaun lng..nakita ko sa panty ko na may spotting ako..at after ko umihi pagpahid ko ng tissue sa pempem ko may konting spotting din ng dugo..anu kaya ibig sabihin nun?

8 Replies

Hai po . Ang advice ko lang po ay e consulta mo po agad yan sa Ob mo po kasi baka napano na yan si bby .. usually kasi spotting is a sign of miscarraige po .

Panu pag wala ob ngayon? Deretso nb ako sa e.r? Kse may slight din na natusok sa puson ko e ...natatakot din ako..

Gnyan din ako sis.. 23weeks pahinga ka lang.. mhalaga dpat my heartbeat si baby.. inform mo rin OB ko

Tell your OB. Hindi normal ang spotting sa pregnant.

Visit ob na mommy

go to ur OB or text m sya momsh.

Consult your OB

Go to your OB pls