Breastfeed to Mixed feed?

Just need your advice mga momsh. Gusto lng talaga breastfeed yung baby ko kasi alam ko maraming nutrients makukuha sa bf si baby pro yung mother-in-law ko nagpupush sya sa asawa ko na mag mixed feed daw si baby kasi maliit daw na para pang pinapahayag na di masyado nakukuha ng milk si baby sakin. Sakit sakit sa pakiramdam. Thanks po

2 Replies

Payat po ba siya? As per her pedia underweight ba sha? Check her poops and wee wee madami po ba? If yes then ok lang po sha. If sabi ng pedia na underweight try to eat healthy green leafy veggies to help make more milk. Ang bf babies yung iba po hindi tabain. Important hindi sila sakitin.

Mararamdaman mo na yan sis if tlgang kulang na nakukuha ni baby sayo.. observe mo ihi at pupu nya king madalang na.. or try to pump ur breast for milk.. mkikita mo if hndi na enough ung milk pra kay baby.. kc kawawa tlga bka madehydrate naman xa..