...

need ur help guys. super duper sakit po talaga ng ipin ko. ano ba dapat ko gawin? di ko na kasi kaya pati ulo ko sumasakit din dahil sa ipin . talagang gusto ko ng ipabunot ??

2 Replies

magpa-reseta ka po ng calcium, bka kinukulang na dahil nppunta ky baby. pg preggy po talaga bawal khit ano meds, toothache drop lng pwde. hindi rin po pwde ipabunot, my certain month/stage ng pregnancy na pwde, ask mo po sa OB or sa dentist

5y ago

di pa po kasi nakakapag pa check up.

mag mumog ka po warm water na may salt..