Penge po tips ..

Need tips po, kase po dami po nagsasabi saken na OA po laki ng tiyan ko, marami po nagsasabing baka kambal daw po yung laman ng tiyan ko, natatakot po ako, ayoko pong ma CS, Gusto ko po ma'i normal delivery to .. thank you po in advance 😘 # first time mom #october22/2o22

Penge po tips ..
9 Replies

nako mii kung alam mo lang yung laki ng tyan ko ngayon HAHAHAHAHA malaki din tyan ko dami din nagsasabi sakin nyan pero okay lang kahit anong delivery payan for me at least mailabas ko ang baby ko ng healthy mahina din ako kumain sakto lang din panubigan ko