Penge po tips ..

Need tips po, kase po dami po nagsasabi saken na OA po laki ng tiyan ko, marami po nagsasabing baka kambal daw po yung laman ng tiyan ko, natatakot po ako, ayoko pong ma CS, Gusto ko po ma'i normal delivery to .. thank you po in advance 😘 # first time mom #october22/2o22

Penge po tips ..
9 Replies

nako mii kung alam mo lang yung laki ng tyan ko ngayon HAHAHAHAHA malaki din tyan ko dami din nagsasabi sakin nyan pero okay lang kahit anong delivery payan for me at least mailabas ko ang baby ko ng healthy mahina din ako kumain sakto lang din panubigan ko

ano ba sabi ni OB mo mi? kasi iba iba din tlga ang 0agbubuntis meron naman na kahit ganyan kalaki pag labas ni baby maliit naman. pag nagpa BPS ka dun mkikita if normal ung laki n baby

2y ago

ultrasound lang po pinapagawa ko eh . Di po ako nagpapa ob

paultrasound po kayo para malaman nyo timbang ni baby kung kaya nyo po inormal. ako mi pinagdadiet na ni dra., 36weeks nasa 3kgs-3.1kgs si baby.

2y ago

kaya pa po bang I diet yun ? kahit 36weeks na ?

Nako mag diet na Po kayo Hindi niyo Po ba tinignan kung ilang kilo na si Baby. Kasi kung Malaki Po Yan delikado kayo ma CS.

2y ago

ganyan din po tyan ko sobra laki dame nagtatanong kung kambal dw. pero sa ultrasound sbi maliit lang dw baby ko taba ko lang talaga ang malaki.

nag pa ultrasound na din po pala ako, 2x na .. BOY po siya , taz single lang po siya sa tummy ko ..

ganyan din tummy ko Ang laki..pero single fetus lng din..36 weeks na c baby at 2.5kg.lng xa

Need mo din po disiplina mommy, iwas sweets at sa anumang makakapagpalaki sa baby mo.

Kailan po last mens nyo po mi?

2y ago

Kasunod lang pala tayo mommy January 17 yan din sabi ng ob ko share ko lang din running 3months ko kase nalaman preggy na ako kaya hindi na matandaan. Nag babase nalang po ako sabi ng ob may possibility po kaya mag momove ? Or madagdagan yung date mi?

Ilang weeks na po tyan nyo mii?