Yaya suggestion

Need suggestion mga mommies .. Ok lng ba maghire ako yaya sa bby ko 5k monthly Mon to sat duty 8am to 5pm Sundy off. Bantay lng ni bby Lunch and snacks free

4 Replies

yes I think ok n yung 5k .pero kuhanan mo n siya ng philhealth in case n mag kasakit siya or any of the family member Niya Hindi ka rin mahirapan and Yung yaya ng baby

I think po kasama sila sa Kasambahay Law, required ka na mag hulog ng SSS, Philhealth nila. Please check na lang.

pwede nmn sis..dapat may cctv ka para mkita mo kung ok ba ung yaya....

stayout