Angel girl

Need po ng advice mga monshies. 20 weeks pregnant po ako ngayon. Nkakaranas po ng spotting 2 days npo. Normal lang po ba un. Malikot nmn po c baby sa loob ng tummy ko. Ano po magandang gawin? Thank you po sa sasagot. God bless

14 Replies

Any bleeding or spotting during pregnancy are not normal. Better consult your ob and for proper medication. Wag po sawala bahala po or ipagtanong sa iba kasi iba iba pregnancy.

oo be nag spotting din ako 1week pa nga e. Wag lang jeavy bleeding, normal lang yan kasi parang nag babawas ka dpa din.

Consult ka po kay Ob. Nagspotting din ako dati, binigyan ako ni Ob nga pampakapit.

Visit your ob momsh pra mcheck dn c baby, d kc normal ung spotting,

Alam ko po hindi normal pag nagspotting. Pacheck na po kayo sa ob

Consult ur ob still sis kasi hindi normal ang spotting sa buntis

Pacheck up kna agad. Hindi po normal ang spotting

Pacheck po sa ob. Di po normal ang mag spotting

Nd po normal..pacheck up kana po agad

Pacheck up ka sis.. mahirap na..