How to make your LO drink his/her Milk

Need po ng advice mga mamsh. Si LO ayaw uminom ng milk na nasa bottle. Gusto ko na po sana istop yung pag bf ko. Nangangagat na kasi si LO. Ang sakeeeet 😭 nagtry na ko ng ibang milk para inumin nya, pero ayaw nya talaga. Pa advice naman po mamsh, pleaseee 🙏

4 Replies

same here sis! ung lo ko po may 2ipin na sa baba at may patubong ipin ult sa taas.. ang sakit mangagat and kahit pag aalis ako madami nman stock na bm sa freezer tas syempre ililipat sa bote ayun ayaw pdn inumin.. kahit bagong pump ko pa basta pag nasa bote ayaw nya.. sa dede ko lng gusto pero now sinasanay ko na sya sa mga foods mga puree fruits and veggies para sa gabi nlng ung dede to the max sya sakin..

Try niyo po tell si baby sternly NO kapag kinakagat ka. Ginawa ng baby ko once tapos sinabihan ko siya no na may pandidilat 😁 umiyak siya kasi 1st time ko pinagalitan. Pero never na niya inulit.

matututo din po sya uminom sa bottle pag nagutom

offer lng po ng offer hangang masanay......

Related Articles