Sana po masagot

Need po ba talga mag pahilot ng tiyan? kase daw po liit ng tiyan ko 23weeks napo ako.#pleasehelp #firsttiimemom

11 Replies

Sa akin po, sa hilot ako nabuntis. Kahit may OB ako, dalawang beses na ata ako na hilot on my 3rd month at 5th month. Hindi naman siya masakit humilot. Banayad lang. Nasa sayo yan if naniniwala ka o hindi. If doubtful ka, better not nalang po. Plan ko rin po kasi siya e hire as my doula pagka manganganak na ako.

sakin po mommy NO. Kasi Baka mapahamak si baby nyo. wag po maniwala sa mga Sabi Sabi mahirap na Baka mag Sisi sa huli. ako po maliit tyan ko maliit ako mag buntis .as long healthy Ka at Tama timbang ni baby wala Kaso Kung maliit ang tyan mo mommy...

Personally di po ako naniniwala sa hilot mi dahil sensitive po ang tiyan ng babae pag nabubuntis. Lalo na kung dahil lang sa maliit ang tiyan mo. May experts naman sa paghihilot pero decision mo yan mi. As long as you know the risks.

sakin dati momsh gusto ng byenan ko na magpahilot ako para daw lumaki tiyan ko pero di ako pumayag kasi natatakot ako baka mapano pa yung bb ko so far ang ganda ng bb ko now hehe kahit hindi hinilot

No, baka mapano lalo ang baby, dahilan lng pala nila ay maliit ang tyan mo. Ikaw po ang pregnant, di po sila pwede masunod.

Huwag pong maniwala sa hilot, kahit may mga kasabihan po ang matatanda. Sa ating mga doktor o OB lang po tayo makinig.

No to hilot momsh baka imbes mapabuti lalo pa mapasama si baby.. Kay OB lang kayo makikinig at hindi sa iba

No, ako maliit tyan ko pero tama ang timbang ni baby, iba iba kasi magbuntis ang bawat isa saten mommy.

yan ang wag na wag mong gagawin ang magpahilot sabi ng midwife ko

Much better wag na po.

Related Articles