Mga Mi pa advice po, ano pong gagawin ko? Nakain Kopo Kasi Yung ulam na nakainan ng pusa namin.

Nakain Kopo Yung ulam na nakainan ng pusa namin sa mesa, tinakpan papo Kasi Ng kapatid ko natakot daw Kasi sya mapagalitan ni mama, sinabe nya sakin na inakyat daw Po Yung Ng pusa at kinainan Nung nakita nyang patapos nakong kumain. Natatakot poko baka maapektuhan si baby. 31 weeks and 3 days napo ako ngayon. May same case kopo ba? Pls paadvice po.😔 #firsttimemom #advicepls

3 Replies

Wala yan Momsh. Inom na lang kayo ng madaming water. Monitor nyo na lang din within 24hrs

2y ago

thankyou Po mamsh noted Po❤️

Nagpainject pa po kau mommy?

nagpa inject po ba kayo?

2y ago

Musta pakiramdam mo?same case din po tayo

Related Articles