Advisable po ba ang maternity belt?

need po ba mag ganun po? hehe 1st time mom po, medyo na curious po kasi ako lagi kopo nakikita

2 Replies

mi nung nagsabi ako sa OB ko na sumasakit likod at pelvic ko. nerecommend nya gumamit ng maternity belt. effective sya sa akin. di na ko nagka back pain. and if malaki na tummy mu for support. maganda ung belt

its up to you po mi lalo na if malaki na tummy natin at hirap kna pang support kasi yun and sa iba na mababa daw tiyan nila .. pero ung iba hndi nman ng gaganon

Related Articles