Tanong lang po

Need po ba ang id kapag manganganak?? Wala po kasi akong id, ninakaw yung wallet ko all my I'd ninakaw po. I'm 17 palang kasi kaya nd ako makakuha ng other's id,, need po ba ung ID?FTM po kc

4 Replies

PSA,Brgy clearance or school id. Ang NBI clearance need 2 valid ids e. Try mo yung 3 na yan muna much better kung PSA. Nung wala pa akong valid id yan ginagamit ko e. Tas pag nag 18 ka na lakarin mo na yung sss mo, philhealth at pag ibig

hindi naman necessarily pag nanganak lang. pero mas maganda mag pagawa ka nalang ng bagong ID mo para kahit anong mangyari after mo manganak, madali kang makakadiskarte. pwede naman ang NBI clearance. valid din yun.

You can get Brgy clearance or certificate na resident ka ng areanyo Nbi clearance online appointment needed. birth certificate.

better if may valid ID.

7mo ago

hello mii, Anong pwede id for teen? except po sa national id? matagal Kasi bago dumatis, e 7 months pregnant nako baka d umabot yon. thanks