Need Advice.

Need po advice ngayon ngayong umaga lang po nahulog 2weeks old baby ko sa kama namin. Wala naman pong pasa sa ulo niya kaso dipo ako mapakali dahil 1st time po ako. Diko po alam gagawin ko at kung anong magiginh epekto sa kanya nung pagkahulog niya. Sa mga naka experience po nito sa mga baby nila please po need ko po ng advice niyo. #1stimemom #firstbaby #theasianparentph #advicepls #advicepls

1 Reply

ako sis nahulog c bby before.. di namin pinatulog for an hr. ng observe kami if mgsuka and iba kasi ang iyak pgmaymasakit sa bby. tinext din namin c doc. then ng check sya sa bunbunan ni bby. mga 48hrs kami ng observe. Praise God ok lang c bby.

4y ago

hindi siya nasuka sis. Hindi din naiyak. Wala ding pilay,mahimbing na siyang natutulog ngayon.