CAS

Need pa po ba ng referal ng OB bago magpa CAS ? Tinanong ko kase siya sa OB ko ang sabi niya okay naman daw sa ultrasound ko nung latest which is gender ultrasound lang naman ginawa ko at di pa akonag papaCAS, gusto ko sanang makasure if wala talagang problem si Baby ko and laboratory din sana yung maternity package, nagwworried kase ako gawa ng super dilaw ng wiwi ko saka yung OGTT ba yun for blood sugar ? Nakakainis kase yung OB ko di manlang nagsasabi kung anong mga dapat kong ipatest, pati nga turok until now ni isa wala pa siyang sinasabi kaya di pa ako nakakapagaturok eh malapit narin ako manganak. 35weeks preggy narin ako. TIA

3 Replies

pang 2nd trimester po ang CAS..OGtt is 24-28weeks as advise by my ob..ask nyo po bka pde p kayo sa ogtt..kayo n po mgtanong sa ob kung nde sya ngrerecommend a inyo

Hindi na po pwede ang CAS kapag lagpas na sa 7 months dahil mahihirapan na makita dahil sa position ni baby.

Yan yun sis?