ALLERGY MGA MOMSH HELP

Need ng mga alam niyo po na remedy sa skin allergy na ito pls help me po. Sobrang kati niya po lalo pag mainit. Meron po akong baby na 3 month old and nangangamba po ako na baka mahawa siya. CAN SOMEONE HELP ME PO. SOBRANG KATI PO TALAGA. HUHU

ALLERGY MGA MOMSH HELP
9 Replies

Try ceterizine for medicine and dove sensitive soap for your body. Don't use any fragrant soap or yung matatapang na amoy. Wag na muna maglotion, naiiritate siguro balat mo.

Dr.kauffman sulfur soap or elica.. yan lang ginagamit ko.. ganyan din ang rash or allergy ko. And don't eat egg muna.

Caladryl po 120php lang sa mercury un. Yan nireseta n ob sakin when i stated having rashes

Zyrtec nireseta sakin ng pedia ng baby ko safe sya for breastfeeding mom.

Sakin alcohol lang nwawala nmn😊

Try calamine mamsh

uso yan mainit kc

Try citirizine

Citirizine.