check

Need naba pag macheckup agad kahit 2 months preggy pa lang?

23 Replies

Yes sis once na nalaman mo na preggy ka magpacheck up na po agad. Mas maganda nga na magpacheck up po kayo lalo na nasa first trimester na po kayong preggy. Ako kasi noong nalaman ko na buntis ako sa health center po muna ako nagpacheck up libre po siya.Yung first trimester po kasi very important kasi anjan na yung nagdedevelop si baby para mabigyan kayo ng itatake niyo na vitamins.

As soon as you know po na preggy, kelangan na po mag pa prenatal check up para po maresetahan din po kayo ng mga vitamins na dapat nyo po inumin and mamonitor si baby, and may lab tests din po na kelangan gawin

Yes po. As much as possible monthly dapat. Para na rin namomonitor mo development ni baby. And pag may questions ka, OB mismo ang makakasagot.

Yes po as soon as mag positve ang pregnancy test. Kasi may kailangang vitamins si baby sa pagdevelop hanggang 1st trimester

Yes as soon as malaman mong buntis ka. Para mabigyan ka agad ng vitamins. Crucial sa development ni baby ang 1st trimester.

Yes..Para Mabigyan ka ni Doc ng Vit at milk na Iinumin mo.And also ma monitor c baby..

Yes po para sa prenatal vitamins nyo na need itake for your baby's proper development.

As soon as nalaman mong buntis ka, need na po magpacheck up sa OB 😊

Ay, check up po agad once na naghihinala kang jontis ka. ASAP mother.

Oo sis para mabigyan ka agad ng vitamins at makitang ok si baby😊