34 weeks pregnant

Need na po ba mag patagtag?#advicepls #firstbaby

5 Replies

ako nga po na 37 weeks na at 2 cm na hindi inadvice na magtagtag kase possible magleak n pala panubigan kakatagtag sa paglalakad at pagpapakapagod ending ma cs ka...

Maaga pa po. Paggping 37 wks na po saka kayo mag patag tag by that week fully developed na at anytime pwede na manganak kasi 9 months na si baby

Patagtag po kayo kapag 37 weeks para sure na safe po. Too early pa po ang 34 weeks para matagtag po kayo mommy 😊

not safe po baka magpreterm labor ka niyan. ako inadvise ni ob magpatagtag 37 weeks na.

Thanks 💕