squats

Need ko parin po ba magsquats at maglakad kahit gumagrabe na yung sakit sa baba ng pwerta ko? 36 weeks po

1 Reply

If yung cause po ng pagsakit ng baba ng pwerta mo is ung pag ssquat, ayos lang po na maexercise po un, pero pahinga rin po. Ako kasi nagsquat ako, then masakit nga lalo na pag 1st time mo. 36 weeks and 2days ako now. Pero ung balakang ko, hindi pa naman sumasakit, no sign of labor pa naman ako at mataas pa kasi si baby. Sayo ba mamsh, mababa na b tyan mo? Kelan due date mo?

4y ago

Sumasakit na yung balakang ko e. Tsaka every night naninigas na yung tyan ko kasabay ng pananakit ng puson. Hindi ko lang alam kung signs of labor na ba yun.