SSS MATBEN

Need ko pa po ba hulugan yung Jan-March ko na voluntary sa sss? March po edd ko. Buong 2022 po may hulog ako. Approved na din po yung DAEM ko.

3 Replies

its up to you po. pwedeng hindi na. pero i suggest na magcontinue ka kaai di lang matben mo yan magagamit. hangang sa retirement age mo yan magagamit. kung mahospital (syempre di natin alam mangyayari) meron sickness benefit etc..malaking tulong po. at baka di inaasahan mabuntis ka ulit (again di natin masasabi)

2y ago

Pwede ko po kaya sagarin yung bayad hanggang march na? I mean next week po huhulugan ko yung January to March ko? Late for January and advance for March?

no need. qualified ka na kasi nahulugan naman qualifying period mo.

2y ago

Thank you po.

No need po

2y ago

Sure po? Makukuha ko po kaya yung mat ben ko?