Closed Cervix

Need ko na po magparaspa pero close pa ang cervix ko. Currently, umiinom ako ng gamot na pampalambot or pang-open ng cervix. May mga maisa-suggest po ba kayong iba pang paraan? Thank you.

1 Reply

Nawalan po heartbeat baby niyo? Kung oo, same case po. Niresetahan ako ng ob ko ng pampalambot ng cervix for 2 weeks pero 2 days lang lumabas na po ung dugo. Kung naubos niyo na po ung gamot at hndi parin lumalabas punta po kayo ulit sa ob niyo..

4y ago

ask kulang sis ano ung gamot na nereseta sayo pampa open servix