disudrin safe ba sa new born baby?

need ko lang ng help ,okay lang ba painumin ng disudrin ang baby na 1month old?yan kasi sinabi ng pedia namin,tiwala ako sa pedia namin kaso sabi ng bayaw ko ( doctor asawa nya ) hindi daw ok painumin kasi malakas masyado..medyo maguguluhan ako hindi ko alam kung saan maniwala first baby ko kasi.Thank you!

1 Reply

safe po yan mommy d nmn po yan irereseta ng pedia kung hindi safe... yan din gamot ni baby sa sipon nya...

5y ago

thank you mommy sa advise😇